Kính chào quý khách hàng!

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Môi Trường Đông Phương là đơn vị chuyện về tư vấn và thực hiện các giải pháp tích hợp bảo vệ môi trường cho Doanh nghiệp.

Cùng với sự phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa, Việt Nam ngày càng vươn lên và hội nhập sâu sắc vào nền kinh tế thế giới. Song hành cùng với sự phát triển vượt bậc đó là những hệ quả để lại mà môi trường và con người phải gánh chịu. Nắm bắt được vấn đề này tập thể Công ty Đông Phương đã đi đến quyết định thành lập Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật Môi Trường Đông Phương

Với những cán bộ nhiều kinh nghiệm được đúc kết qua thời gian dài hoạt đông trong ngành và đội ngũ thế hệ trẻ đam mê và nhiệt huyết trong công việc, luôn muốn tìm tòi, khám phá những cái mới để cùng chung tay hỗ trợ cho các Doanh nghiệp vừa có thể phát triển kinh tế vững mạnh vừa đảm bảo được yếu tố bảo vệ môi trường cho các thế hệ tiếp nối theo sau.

Từ năng lực đã tích lũy được của các cán bộ trong công ty, chúng tôi tập trung phát triển mục tiêu chính là “Cung cấp giải pháp tích hợp trong bảo vệ môi trường cho đa dạng các mô hình Doanh nghiệp”. Trong đó bao gồm tư vấn thực hiện các công việc sau:

1. Tư vấn thiết kế và xây dựng, lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải, khí thải.
2. Xây dựng, lắp đặt các hệ thống xử lý nước cấp.
3. Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, đề án bảo vệ môi trường.
4. Lập hồ sơ xả thải, xin phép khai thác nước dưới đất và nước mặt.
5. Lập hồ sơ ứng phó sự cố hóa chất.
6. Lập các báo cáo môi trường định kỳ.
7. Lập hồ sơ báo cáo tình hình khai thác nước ngầm, nước mặt, xả thải và các báo cáo môi trường định kỳ liên quan.
8. Tư vấn – Đo đạc và Phân tích môi trường
9. Tư vấn thực hiện doanh nghiệp thực hiện ISO 14001:2015

Với phương châm: “ CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG – LINH HOẠT – UY TÍN”
Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng Quý đơn vị

Đông Phương luôn chú trọng việc xây dựng và vận hành dựa trên nguyên tắc: Không ngừng cố gắng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ hướng đến phát triển bền vững để tạo nên sức mạnh tổng hợp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hang. Chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ Tín làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của mình.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của Công ty!